Cổng thông tin dự án Vinhomes golden river

http://chungcuct2bnghiado.com


Bất động sản cực nóng với Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ sự thông minh với những tiêu chuẩn ưu Việt, hiện đại và thời thượng.
Bất động sản cực nóng với Vinhomes Golden River
Những căn hộ có tính thanh khoản cao như Vinhomes Golden River luôn hút khách và góp phần làm cho thị trường bất động sản ngày càng nóng cực nóng. Chính vì Vinhomes Golden River nóng sốt trên thị trường bất động sản nên thu hút một lượng lớn khách hàng tìm mua và đầu tư vào dự án. Phần khác chính vì nhận được quá nhiều sự quan tâm của khách hàng nên tạo ra sức hút mạnh mẽ cho căn hộ và làm cho Vinhomes Golden River ngày càng nóng trên thị trường. Sự tương tác qua lại này đã làm nên một Vinhomes Golden River đủ sức mạnh đứng trên top những dự án căn hộ hot nhất hiện nay.
 
Bất động sản cực nóng với Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River chính là căn hộ đang được nhiều người đặc biệt quan tâm, đó là những chủ đầu tư, những doanh nhân thành đạt, những công ty, doanh nghiệp và những tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Như vậy đây là dự án căn hộ có điểm gì khác biệt vượt trội để có thấy lấy được trọn vẹn niềm tin từ phía khách hàng?

Điều đầu tiên khiến khách hàng tin tưởng vào dự án căn hộ Vinhomes Golden River chính là chủ đầu tư Vingroup. Một tập đoàn được xem là “ông trùm” trong ngành với rất nhiều dự án bom tấn được đầu tư tài chính mạnh mẽ và luôn đồng bộ về cơ sở hạ tầng như chủ đầu tư Vingroup thì việc khách hàng đặt niềm tin vào dự án là điều hiển nhiên.

Sau thành công dữ dội từ dự án Vinhomes Central Park, tập đoàn Vingroup đã một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình từ Vinhomes Golden River, và góp phần làm cho thị trường bất động sản phải một lần nữa nóng lên.
Được đầu tư xây dựng ngay trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Vinhomes Golden River được kiến tạo với diện tích 25,29 ha và mật độ xây dựng chỉ 18,6%. Điều đó đã mang đến một không gian xanh tươi mát và thú vị tràn ngập cho những ai là cư dân Vinhomes Golden River.

 

Lại sở hữu được tầm view 4 trong 1: Thảo Cầm Viên, sông Sài Gòn, tòa nhà Bitexco và quảng trường Landmark nên Vinhomes Golden River là căn hộ thu dường như hội tụ tất cả gam màu cuộc sống.
Sự có mặt của 25 tiện ích nội khu và những dịch vụ khác đã góp phần đưa cư dân Vinhomes Golden River lên một sự trải nghiệm mới.

Và có thể nói không dự án nào sánh được với Vinhomes Golden River. Vì chủ đầu tư Vingroup không những mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mà còn mở ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để ai cũng có thể sở hữu được căn hộ trong mơ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh bất động sản tại

Địa chỉ: 01 Nguyễn Hữu Cảnh – phường 22 – quận Bình Thạnh.
Hotline: 0902529795 – Trí Tâm
Email phản hồi khách hàng: tritamlaw@gmail.com
Website: http://vinhomesgoldenriverpro.com

Tác giả: Phi Linh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây