Các căn hộ Riviera Point giá mềm

Các căn hộ Riviera Point giá mềm

Riviera Point - Dự án căn hộ thứ 2 của Keppel Land ở thành phố Hồ Chí Minh và cũng là dự án có quy mô lớn nhất quận 7 hiện nay. Sở hữu vị trí “vàng” cùng các tiện ích cao cấp, căn hộ xứng tầm thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Là kiểu mẫu của khu dân cư hiện đại, căn hộ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn.

Xem tiếp...

Ý kiến đánh giá khách quan từ khách hàng đầu tư


Ý kiến đánh giá khách quan từ khách hàng đầu tư

Sẽ rất khó để phân biệt cũng như cho điểm về sự tiềm năng của một dự án bất động sản nào đó trên thị trường. Nhưng nếu được quý khách hàng đầu tư tự đánh giá thì đây sẽ là thước đo vô cùng hiệu quả và có giá trị cao. Vậy thì với dự án bom tấn như Vinhomes Golden River khách hàng đầu tư sẽ có những ý kiến đánh giá như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết này để có cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn về dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Golden River.

Tiện ích độc đáo từ Vinhomes Golden River


Tiện ích độc đáo từ Vinhomes Golden River

Khách hàng sẽ phải ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến và tận tay sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay tại Vinhomes Golden River. Với dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Golden River thì đây là căn hộ có hệ thống tiện ích độc đáo và hoàn hảo nhất.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây